May đồng phục trường học

May đồng phục trường học

Veston Tony Toàn đang là đối tác may đồng phục trường học của nhiều đơn vị trong nhiều năm qua và nhận được nhiều sự quan tâm bởi chất lượng và thái độ phục vụ của chúng tôi. Vest tony Toàn hân hân hạnh là đối tác của nhiều đơn vị khác trong tương lai.

Veston Tony Toàn! – Thương hiệu may đồng phục trường học đã được khẳng định!!
 
    Bạn muốn lựa chọn một mẫu thật khác biệt và ấn tượng cho nhà trường của trường mình mà phù hợp nhất với trường, phù hợp với hoàn cảnh và sự hiện đại trong nhận thức mới của nhà trường ngày nay. Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và nhận lại mẫu thiết kế phù hợp nhất nhé!
- Bạn băn khoăn về kiểu mẫu, chất vải hay chất lượng sản phẩm của những bộ đồng phục. Hãy gửi yêu cầu và địa chỉ của bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhận ngay bộ mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm và kiểu cách trước khi đặt hàng.

- Bạn cần sự hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp trong việc làm đồng phục nhà trường hãy gọi theo hotline 0988 989 339 cho Mr Toàn cùng các thông tin và yêu cầu của bạn, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức hỗ trợ thắc mắc của bạn. 
 
may dong phuc truong hoc
 
- Veston Tony Toàncùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tràn đầy nhiệt huyết trẻ sẽ luôn hỗ trợ bạn 24/7 bất cứ lúc nào bạn cần.Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp áo đồng phục dành cho nhà trường, sinh viên và cơ quan công sở với các mẫu áo đồng phục đa dạng, kiểu cách và chất lượng. Tony Toàn luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những chiếc áo đồng phục ưng ý nhất.
 
   Được thành lập 2010 tiền thân là xưởng may comple đến từ làng nghề may Vân Từ ( Phú Xuyên - Hà Nội ) với tiêu chí  xuyên suốt là tạo nên những mẫu áo đồng phục đẹp về thiết kế, hợp xu hướng thời trang và tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình với mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tính đến nay Veston Tony Toàn đã hân hạnh được phục vụ hơn 2.000 khách hàng từ khắp mọi miền đất nước. Và đều được phản hồi là chất lượng đứng hàng đầu về dịch vụ cung cấp áo đồng phục.

 
dong phuc sinh vien

 
   Với khẩu hiệu “Chất lượng khẳng định niềm tin”. Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ưng ý nhất để đáp lại niềm tin mà quý khách hàng dành cho Tony Toàn.
   Từ khi thành lập Veston Tony Toàn đã nhận  được sự tin tưởng của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Những mẫu áo đồng phục đẹp của chúng tôi đã đến hầu hết toàn bộ 63 tỉnh thành trong cả nước.
  Tony Toàn là công ty gồm những người trẻ tuổi với khát khao tỏa sáng và mong muốn góp sức cho cuộc sống, cho đời. Mỗi cá nhân của công ty đều mang trong mình niềm tự hào mong muốn đem đến cho tất cả mọi người những bộ áo đồng phục đẹp nhất, với chất lượng tốt nhất.
 
  Ngày nay việc lựa chọn đồng phục nhà trường luôn thực sự cần thiết đối với tất cả các trường trong việc quản lý và tạo nên điểm nhấn riêng cho trường. Đồng phục nhà trường giúp xóa đi khoảng cách trong trang phục đến trường của tất cả nhà trường và tăng thêm tình đoàn kết, tính cộng đồng trong tập thể của trường. Việc tìm hiểu và lựa chọn những trang phục đẹp mắt, phù hợp xu thế và truyền thống của trường sẽ tạo nên sự yêu thích trong trang phục đến trường của các em nhà trường.

Hãy cùng chúng tôi tạo nên những điểm nhấn ấn tượng nhất cho đồng phục nhà trường của trường nhé!!!