May đo - Bán sẵn

May đo - Bán sẵn

Tự hào là đơn vị đến từ làng nghề may truyền thống Veston Tony Toàn đã tận dụng nguồn nhân lực hùng hậu sẵn có để sản xuất may đo - bán sẵn mặt hàng comple veston đáp ứng thị trường may mặc.

Nhà may Veston Tony Toàn chuyên tạo mẫu, may đo và bán buôn quần áo thời trang: comple, veston dành cho nam và nữ . Tony Toàn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng với giá thành hợp túi tiền với người tiêu dùng và được nhiều khách hàng tin tưởng.
 

Nha may Veston Tony Toan

 

Với đội ngũ cắt may được tuyển chọn kỹ càng tại chính là nghề, có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao,Tony Toàn sẽ mang đến cho khách hàng những bộ trang phục comple chất lượng nhất. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng ngay từ đường kim mũi chỉ đến kiểu dáng và chất liệu.

Nhà may Veston Tony Toàn hướng tới sự đơn giản chuẩn mực trong các đường cắt cúp đến sự cầu kỳ của những chi tiết, kiểu dáng,phụ kiện đi kèm,….

Từ màu sắc trang nhã đến chất liệu thời thượng. Trang phục Vest, Comple,sơ mi. của Tony Toàn được cắt may trên chất liệu vải Tuýp si được nhập ngoại từ Anh, Italia, Pháp…phục vụ cho những người có tiền bên cạnh đó cũng có nhiều chất liệu vải với mẫu mã đa dạng được nhập từ Hàn Quốc, Việt Nam, Trung quốc để đáp ứng cho những khách hàng bình dân… những sáng tạo trong sự thiết kế và trong các đường cắt may giúp bạn trở nên sang trọng, lịch lãm và năng động hơn.

Ngoài ra, Veston Tony Toàn cũng  chuyên may đồng phục công sở, quần âu áo sơ mi cho các cơ quan, các công ty theo nhu cầu.

 

Nhà may Veston Tony Toàn  – Khẳng định đẳng cấp mọi thời đại!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tony Toàn Tailor

Địa chỉ: Làng nghề may comple veston truyền thống (Phú Xuyên- Hà Nội)

Website: Vesttonytoan.com