Bán buôn áo vest nữ giá rẻ chất lượng

Bán buôn áo vest nữ giá rẻ chất lượng

Áo vest nữđang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong thị trường thời trang thu đông. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau Vest Tony Toàn hứa hẹn cung cấp nhiều cho thị trường thời trang nữ 2015.

Áo vest nữ được Veston Tony Toàn cách điệuvà luôn được các chị em công sở ưa chuộng trong thời gian qua.Với hệ thống bán lẻ và bán buôn khắp miền bắc và đã gặt hái được nhiều thành công trong thời gian qua thông qua phiếu tín nghiệm của khách hàng. Veston Tony Toàn mở rộng thêm hệ thống bán  trên khắp các tỉnh thành.
Veston Tony Toàn chuyên bán buôn áo vest nữ giá rẻ chất lượng cao trong nhiều năm qua với nguồn hàng ổn định, đáp ứng số lượng lớn và nhu cầu của khách hàng với mẫu mã đa dạng hợp xu hướng thời trang. Các bạn có thể đặt hàng theo mẫu mà các bạn thiết kế hoặc lấy những mẫu thiết kế của chúng tôi.
 
 * Veston Tony Toàn cung cấp sản phẩm chính:
 
·         Veston nam
·         Veston nữ
·         Quần âu nam nữ 
 
 
*  Giá thành :
 
Là một trong những đơn vị tiên phong ở làng nghề cho việc sản xuất, bán buôn áo vest nữ giá rẻ chất lượng cao .Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở mức giá tốt nhất. Với những đơn vị đang còn nhiều bỡ ngỡ trong việc bán hàng thì chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi khi bán hàng đồng thời tư vấn hỗ trợ kinh doanh. Với những đơn vị hợp tác lâu năm chúng tôi sẽ hỗ trợ ra mẫu vận chuyển đến tận nơi nếu cần thiết đồng thời sẽ có chương trình chi ân khách hàng lâu năm.
 
 * Cách thức chọn hàng: 
 
 + Với những khách hàng đến tận làng nghề may comple ( Từ Thuận- Vân Từ- Phú Xuyên- Hà Nội) hoặc trụ sở giao dịch của chúng tôi tại trung tâm thành phố  để nhập hàng :
 
 Khách hàng có thể tự ý xem hàng và lựa chọn mẫu hàng mình ưng ý một cách thoải mái nhất.
 
 Hình thức thanh toán trực tiếp. Khách hàng sẽ tự chuyển hàng của mình về hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển với mức phí phù hợp (nếu khách hàng có yêu cầu).
 
   + Khách hàng muốn nhập hàng từ xa
 
 Các bạn có thể xem sản phẩm của chúng tôi trên website, chúng tôi thường xuyên cập nhật các mẫu hàng mới hàng tuần, hàng tháng. Khi bạn đã ưng mẫu sản phẩm nào bạn hãy ghi vào danh sách và gọi điện cho chúng tôi hoặc gửi mail chúng tôi sẽ có phản hồi thông báo cho các bạn.
 
 Các bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ :  vesttonytoan.com
 
 
Hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại : 0988 989 339
 
Đặt hàng trực tiếp bằng cách nhập thông tin liên hệ trên website : vesttonytoan.com
 
 
 
Để được hỗ trợ tư vấn online các bạn có thể liên hệ với hệ thống tư vấn trực tuyến qua skype đặt trên website.
 
 
 
*  Hỗ trợ về hàng hóa :
 
 
 -  Đổi hàng : trong trường hợp sản phẩm từ Vest Tony Toàn có sai sót hay lỗi chúng tôi sẽ nhận sửa chữa, trong trường hợp không thể sửa lỗi, các đại lý có quyền đổi sản phẩm tương tự.
 
 
 
-  Trả hàng : trong trường hợp hàng hóa , giá cả không đúng với thỏa thuận , quý khách hàng có quyền trả lại cho Vest Tony Toàn. Việc trả hàng được thực hiện trong 3 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn .
 
Địa chỉ: 
 
+ Cơ Sở 1: Làng nghề may comple truyền thống Thôn Từ Thuận, Xã Vân Từ, Huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội.